CÔNG TY TNHH SUNFLOWER GROUP

Ngày đăng: 15-09-2016

Giới thiệu

THƯ NGỎ!

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHHH SUNFLOWER GROUP, kính gửi đến khách hàng lời chúc: “SỨC KHOẺ - THÀNH CÔNG – PHÁT TRIỂN”.

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp được thành lập do các sáng lập viên hoạt động nhiều năm trong ngành du lịch tại Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Công ty còn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các chuyên gia chuyên ngành hàng đầu, các cộng tác viên và các Hướng dẫn viên giỏi hoạt động trong ngành du lịch của Thành phố nói chung và cả nước nói riêng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, giàu nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, hoạt động nhiều năm trong nghề sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, trao dồi để ngày càng hoàn thiện mình. Những sản phẩm của chúng tôi đưa ra hy vọng làm vừa lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.Với phương châm và chiến lược kinh doanh thực tế : “Chất lượng và sự chuyên nghiệp”, chúng tôi rất mong đem đến cho Quý Khách hàng sự phục vụ tốt nhất, thoải mái nhất, tiện lợi nhất khi sử dụng các sản phẩm của Sunflower Travel.
Hoạt động của Công ty bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực du lịch với thế mạnh sau:

  • Dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế.
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn, hỗ trợ dịch vụ xin Visa,…
  • Đại lý của các hãng hàng không Vietnam Airline, Jetstar, Vietjet, Bamboo Airline…
  • Đại lý vé tàu, xe. Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ….
  • Du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, khuyến thưởng (M.I.C.E).
  • Tư vấn, đào tạo, huấn luyện, củng cố nhân sự các công ty, tập đoàn thông qua các hoạt động mang tính chất tinh thần đồng đội trong nhà và ngoài trời (Indoor & Outdoor Teambuilding).
  • Tổ chức các sự kiện vừa và nhỏ: khai trương, khánh thành công ty, Tiệc cuối năm, Ngày hội gia đình, tham gia hội chợ triển lãm…….


Chúng tôi tin tưởng rằng, những điều đã làm được và sẽ thực hiện nhằm mang đến cho quý vị sự hài lòng và ấn tượng tốt đẹp nhất khi đến với Sunflower Travel

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng!

Trân trọng!

Giám Đốc đã ký

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SUNFLOWER GROUP

Add: 67 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
Tel: 0902863738
Hotline: 0911115694
Email: sm.sunflowertravel@gmail.com
Website: http://dulichhoahuongduong.com